Chính sách vận chuyển

Thông tin về vận chuyển và giao nhận :
            PICKBEAUTY miễn phí vận chuyển tại  nội thành thành phố Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên. Các đơn hàng dưới 1.000.000đ quý khách chỉ mất 15.000đ phí vận chuyển.
          
           Đối với những khách hàng thuộc  khu vực khác miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 1.500.000 trở lên. Cước phí vận chuyển  cụ thể đối với đơn hàng dưới 1.500.000đ (Áp dụng đối với trọng lượng đơn hàng từ 1000g trở xuống):
               - Khu vực Miền Nam: 25.000đ
               - Khu vực Miền Bắc: 30.000đ  
               - Khu vực Miền Trung: 35.000đ  
               - Hà Nội : 30.000
               - Đà Nẵng : 35.000
               - Phú Quốc: 35.000đ.
Chính sách giao nhận hàng: 
a. Pickbeauty.vn liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. PICKBEAUTY sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.
b. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, PICKBEAUTY sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.
c. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.
d. PICKBEAUTY sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
e. PICKBEAUTY lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, PICKBEAUTY sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.
f. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.
g. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. PICKBEAUTY không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.
h. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của PICKBEAUTY. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.
i. Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, pickbeauty.vn sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.
j. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hub bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để pickbeauty.vn có thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng cho bạn.
k. Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 3 ngày sau khi giao hàng.
l. pickbeauty.vn  nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng Thẻ ATM nội địa khi đặt hàng (nếu muốn). Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ chỉ được áp dụng phương thức thanh toán trả trước bằng Thẻ ATM nội địa (Internet Banking, VNpay QR và ví momo - Miễn phí thanh toán) qua cổng thanh toán VNpay
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng